Vận dụng mô hình giáo dục STEM vào dạy Toán: Trường hợp dạy học góc giữa hai mặt phẳng Hình học 11 : - Trần, Hữu Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu và việc tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng tốt trong các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật phục vụ cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư về sản xuất thông minh dựa trên các đột phá về công nghệ kỹ thuật số là rất cấp thiết.