(untitled) - Nguyễn, Hồ (Cần Thơ, 2020)
Nâng cao chất lượng dạy học đang là nhiệm vụ cấp thiết đặt ra cho ngành giáo dục hiện nay. Một trong những giải pháp quan trọng để thực hiện yêu cầu này là đổi mới phương pháp dạy học (PPDH).
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)