Tăng cường hoạt động giao tiếp toán học của học sinh trong dạy học hàm số liên tục Giải tích 11: Trường hợp sử dụng nhóm ghép : - Võ, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu phương pháp dạy học hợp tác theo mô hình nhóm ghép để vận dụng vào dạy học hàm số liên tục - giải tích 11 nhằm rèn luyện và phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh.