(untitled) - Võ, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu phương pháp dạy học hợp tác theo mô hình nhóm ghép để vận dụng vào dạy học hàm số liên tục - giải tích 11 nhằm rèn luyện và phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)