Dạy học phương trình đường thẳng Hình học 10 theo cách tiếp cận kiến tạo xã hội : - Dương, Thị Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Tiếp cận lý thuyết kiến tạo xã hội của L. Vygotsky và quy trình tổ chức dạy học bài phương trình đường thẳng - hình học 10 theo cách tiếp cận kiến tạo xã hội nhằm tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh, nâng cao chất lượng dạy học bài phương trình đường thẳng nói riêng và môn toán nói chung.