(untitled) - Lê, Thanh Điền (Cần Thơ, 2020)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề rèn luyện cho HS năng lực vận dụng kiến thức toán học để giải quyết một số bài toán có nội dung thực tiễn. Đề xuất các mô hình dạy học, biện pháp rèn luyện năng lực vận dụng toán học vào thực tiễn trong dạy học chương nguyên hàm-tích phân và ứng dụng trong Giải tích 12.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)