Việt Nam non sông gấm vóc : (Hồng Đức, 2019)
Là một trong 3 cuốn trong bộ sách "Việt Nam non sông gấm vóc". Sách trình bày về các danh lam, thắng cảnh, cũng như những nét văn hóa đặc trưng của làng quê Bắc Bộ.