Di tích kiến trúc nghệ thuật Việt Nam (Văn hóa dân tộc, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, những giá trị đặc trưng của các công trình, di tích nghệ thuật kiến trúc tiêu biểu ở Việt Nam được thể hiện rõ qua thể loại, kiểu dáng, đường nét, hoa văn, mã văn hoá tâm linh như: Chùa và tháp Phổ Minh, phố cổ Thành Nam, Cầu Ngói, Tháp Bình Sơn, chùa Thầy, nhà hát Lớn Hà Nội, Văn Miếu - Quốc Tử Giám...