(untitled) (Hà Nội, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, những giá trị đặc trưng của các công trình, di tích nghệ thuật kiến trúc tiêu biểu ở Việt Nam được thể hiện rõ qua thể loại, kiểu dáng, đường nét, hoa văn, mã văn hoá tâm linh như: Chùa và tháp Phổ Minh, phố cổ Thành Nam, Cầu Ngói, Tháp Bình Sơn, chùa Thầy, nhà hát Lớn Hà Nội, Văn Miếu - Quốc Tử Giám...
Keywords: Kiến trúc,Architecture; Việt Nam,Vietnam