(untitled) - Nguyễn, Văn Ngôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách trình bày sơ lược các nghiệp vụ của ngân hàng thương mại trong nền kinh tế thị trường, Sau đó đề cập chi tiết hai loại nghiệp vụ truyền thống của ngân hàng là nhận tiền gởi và cho vay. Mỗi loại nghiệp vụ được phân tích trong bối cảnh ngân hàng trong kinh tế thị trường nói chung và ngân hàng Việt Nam nói riêng
Keywords: Banks and banking