(untitled) - Vũ, Ngọc Khánh (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những tấm gương yêu nước, những câu nói bất hủ và đạo hiếu nghĩa của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History