Giáo trình thực tập hóa phân tích - Hoàng, Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Hướng dẫn sử dụng một số dụng cụ dùng trong phương pháp thể tích, phương pháp phân tích khối lượng, phân tích thể tích,...