(untitled) - Nguyễn, Mộng Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nội dung tài liệu trình bày những đặc tính chung của hệ keo, phương pháp điều chế và tinh chế, hiện tượng bề mặt và sự hấp thụ, tính chất của hệ keo, nhũ tương, hợp chất cao phân tử và dung dịch của hợp chất cao phân tử.
Keywords: Chất keo,Colloids