Giáo trình phương pháp dạy học hóa học - Bùi, Phương Thanh Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày đại cương về lý luận và phương pháp dạy học hóa học, các hình thức tổ chức dạy học hóa học ở trường phổ thông.