Giáo trình thực tập hóa vô cơ - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày những thí nghiệm cơ bản, một số phản ứng minh họa tính chất và phương pháp điều chế các đơn chất, hợp chất vô cơ chủ yếu.