Giáo trình nguyên lí dạy học hóa học - Bùi, Phương Thanh Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày đại cương về nguyên lí dạy học hóa học, các hình thức tổ chức dạy học hóa học ở trường phổ thông.