(untitled) - Bùi, Phương Thanh Huấn (Cần Thơ, 2018)
Trình bày đại cương về nguyên lí dạy học hóa học, các hình thức tổ chức dạy học hóa học ở trường phổ thông.
Keywords: Hóa học,Chemistry; Dạy và học,Study and teaching