Tìm hiểu văn hóa Thái Lan (Thanh niên, 2019)
Giới thiệu nền văn hóa Thái Lan qua các khía cạnh về địa lí, lịch sử, tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội truyền thống, nghi lễ vòng đời, văn học nghệ thuật của đất nước Thái Lan...