(untitled) - Megara (Hà Nội, 2019)
Cuốn sách là lời giải cho những lối đi thời hiện đại của một người trẻ. Nhiều khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn là Thất bại? Thế thì bạn phải nỗ lực ở đúng chỗ! Và nữa, bạn cần một động lực để thay đổi và bước tiếp, thế thì đây là tất cả những kỹ năng bạn cần, gói gọn trong con số “7” thiêng liêng: 7 kỹ năng - 7 tố chất - cũng là 7 nỗi sợ, nỗi tự ti, khiếm khuyết bạn cần vượt qua trong chính mình để đi tới Thành công!
Keywords: Ứng xử của cuộc sống,Conduct of life