(untitled) (Hà Nội, 2017)
Bí quyết nào tạo nên sức mạnh của Toyota, phương pháp giải quyết vấn đề dẫn đến đột phá, chính là bí quyết cho sức mạnh của toyota. Với 8 bước giải quyết vấn đề và những câu chuyện thực tiễn của các chuyên gia đào tạo, đồng thời cựu nhân viên Toyota sẽ truyền tải đến bạn đọc những tinh túy của kỹ năng này.
Keywords: Ra quyết định,Decision making