Kiểm thử phần mềm : - Nguyễn, Thị Kiêm Ái (Thanh niên, 2020)
Trình bày tổng quan về kiểm thử phần mềm. Quy trình kiểm thử phần mềm. Các mức độ và các khía cạnh kiểm thử phần mềm. Một số kỹ thuật thiết kế Test case. Các công cụ hỗ trợ