Lập trình Windows form và Web form với C# - Nguyễn, Tất Bảo Thiện (Thanh niên, 2020)
Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình với C# và ứng dụng Windows fomr. Trình bày những kiến thức về C# - quản lý bán hàng. Lập trình với C# - quản lý tuyển sinh cùng một số bài tập thực hành cơ bản về ngôn ngữ lập trình C#