(untitled) - Nguyễn, Tất Bảo Thiện (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình với C# và ứng dụng Windows fomr. Trình bày những kiến thức về C# - quản lý bán hàng. Lập trình với C# - quản lý tuyển sinh cùng một số bài tập thực hành cơ bản về ngôn ngữ lập trình C#
Keywords: C# (Ngôn ngữ chương trình máy tính),C# (Computer program language)