Giáo trình thực hành Excel : - Phạm, Quang Huy (Thanh niên, 2020)
Giới thiệu tổng quan về Excel và các thao tác cơ bản trong thực hành phần mềm Excel như: Thiết lập môi trường làm việc, các thao tác trên bảng tính, đồ thị, các hàm của Excel, các phép tính cơ bản, tạo các hàm Excel, điền ô và in ấn, sắp xếp dữ liệu, lập bảng, giải phương trình và hệ phương trình...