Công nghệ sản xuất các chất màu vô cơ - Huỳnh, Kỳ Phương Hạ (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Trình bày một số kiến thức tổng quát về hợp chất màu vô cơ và qui trình công nghệ sản xuất cụ thể các chất màu vô cơ điển hình như titan oxyt, crom oxyt, sắt oxyt và một số chất màu khác cũng như ưu nhược điểm của chúng