Thuật xử thế xưa và nay - Trần, Thư Khải (Nxb. Thanh Hóa, 2018)
Sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người, đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, qua đó rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.