Nghệ thuật thuyết trình giỏi : - Collins, Philip (Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Giới thiệu những bí quyết, nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật thuyết trình: Hướng dẫn nói một cách hiệu quả, xác định những điều được trông đợi, chuẩn bị chủ đề hoặc luận cứ chính yếu, sự tìm hiểu khán giả, làm cho bài diễn văn mang tính cách riêng của mình, sự quan tâm đến ngôn ngữ trình bày...