(untitled) - Hadfield, Sue (Thanh Hóa, 2019)
Phân tích tính quyết đoán trong mỗi con người, cách rèn luyện để trở thành người quyết đoán và đưa ra một số lời khuyên khi áp dụng chúng vào thực tiễn như: quyết đoán với gia đình, với bạn bè, trong công việc, khi phỏng vấn, trong cuộc họp, khi ra quyết định... và phương cách giúp người khác trở nên quyết đoán
Keywords: Quyết đoán (Tâm lý học),Assertiveness (Psychology)