Nghệ thuật thuyết phục người khác - Howard, Vernon (Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Trình bày một số kỹ năng, kinh nghiệm và nghệ thuật trong ứng xử để thuyết phục người khác, hướng họ đến những điều mình mong muốn, chinh phục người khác phái, ứng xử với người khó chịu, tự tin khi đối mặt với người khác...