Đọc ít hiểu nhiều : - Ngô, Cam Lâm (Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Gồm nhiều câu chuyện bổ ích theo tư tưởng triết lí của Khổng Tử về bí quyết đọc sách hiệu quả, chọn lọc tiếp nhận được trí tuệ từ sách, vận dụng trong học tập cũng như cuộc sống, đạt tới thành công