Rèn tâm luyện trí : - Ngô, Cam Lâm (Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Gồm nhiều câu chuyện bổ ích theo triết lí Khổng Tử giúp bạn rèn luyện tâm trí, hiểu biết bản thân, vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh chiến thắng bản thân, gặt hái thành công