(untitled) - Bain, Barnet (Thanh Hóa, 2019)
Chia sẻ các phương pháp, quá trình, cách thức để giúp bạn giải phóng năng lượng sáng tạo của bản thân nhằm tạo ra cuộc sống như mong muốn như: Thoát khỏi khuôn khổ, sáng tạo trong sự cân bằng, làm chủ cảm xúc...
Keywords: Tâm lý học ứng dụng,Psychology, applied