Làm người tốt : - Ngô, Cam Lâm (Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Gồm nhiều câu chuyện bổ ích theo triết lí Khổng Tử giúp các bạn trẻ tu dưỡng đạo đức, hiểu đạo làm người, học các đối nhân xử thế để hoàn thiện bản thân, trở thành người tốt, người có ích