(untitled) - Cabrera, Beth (Thanh Hóa, 2019)
Đưa ra các yếu tố góp phần vào cuộc đấu tranh của phụ nữ và đề xuất các phương hướng cải tiến. Trình bày một mô hình hai chiều của hạnh phúc và cung cấp một bài tập tự đánh giá để xác định mức độ hạnh phúc hiện tại của bản thân. Phân tích hai khía cạnh quan trọng của hạnh phúc là cảm thấy hài lòng và làm điều tốt, cũng như vai trò của những mối quan hệ trong việc, trong gia đình để tìm được hạnh phúc
Keywords: Phụ nữ,Women; Việc làm,Khía cạnh tâm lý,Employment,Psychological aspects