(untitled) - Hasson, Gill (Thanh Hóa, 2016)
Những bí quyết để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, giúp bạn trở nên kiên cường hơn để đương đầu với những thách thức trong cuộc sống
Keywords: Khả năng thích ứng (Tâm lý học),Adaptability (Psychology)