(untitled) - Coplin, Bill (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các kỹ năng quan trọng đối với nhà tuyển dụng, bao gồm: Chịu trách nhiệm, phát triển những kỹ năng thể chất, giao tiếp bằng lời, giao tiếp văn bản, làm việc trực tiếp, truyền động lực cho người khác, thu thập thông tin, sử dụng các công cụ định lượng, hỏi và trả lời những câu hỏi đúng, giải quyết vấn đề, tìm hiểu phần mềm, trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng ngoại ngữ - thể thao - giải trí; hướng dẫn trau dồi phát triển kỹ năng bản thân và bắt đầu xây dựng sự nghiệp
Keywords: Giáo dục nghề nghiệp,Career education