(untitled) - Ries, Al (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về các chiến lược, chiến thuật và chiến dịch trong chiến trường marketing ngày nay với những phương cách hiệu quả như phòng thủ, tấn công, đánh cạnh sườn và đánh du kích để có thể chiếm lĩnh thị trường, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định vị thế trước đối thủ cạnh tranh
Keywords: Tiếp thị,Marketing