(untitled) - Sernovitz, Andy (Hà Nội, 2019)
Hướng dẫn cách xây dựng một đội ngũ khách hàng trung thành, cuồng nhiệt; cách sử dụng marketing truyền miệng để không ngừng gia tăng lợi nhuận, giảm chi phí marketing và làm cho khách hàng hài lòng
Keywords: Word-of-mouth advertising,Quảng cáo truyền miệng