Văn hóa Đồng bằng Nam Bộ - Di tích kiến trúc cổ : - Võ, Sĩ Khải (Khoa học Xã hội, 2018)
Giới thiệu những đặc trưng của các di tích kiến trúc cổ ở Nam Bộ về loại hình kĩ thuật, nghệ thuật và tính hệ thống trong hoạt động xây dựng của các cư dân bản địa trong khoảng 10 thế kỷ đầu công nguyên. Di tích kiến trúc cổ và di vật có liên quan ở Đồng bằng Nam Bộ. Kiến trúc cổ trong không gian văn hoá Đồng bằng Nam Bộ