(untitled) - Weber, Daryl (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 3 phần trình bày mối liên kết giữa não bộ và thương hiệu, mô hình mới cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu có sức quyến rũ.
Keywords: Branding (Marketing),Xây dựng thương hiệu (Tiếp thị); Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý