(untitled) - Avrin, David (Hà Nội, 2018)
Sách chỉ cho bạn cách khám phá những lợi thế cạnh tranh thực sự của bạn cũng như cách tạo ra những thông điệp và chiến thuật để đạt được kết quả rõ ràng.
Keywords: Marketing,Tiếp thị