100 câu chuyện hay thế giới : - Quách, Thành (Hồng Đức, 2019)
TƯ DUY GIÀU CÓ sẽ minh chứng một cách đầy thuyết phục rằng bất kể bạn giàu hay nghèo, khi trái tim bạn ngập tràn yêu thương và biết chia sẻ cho người khác những gì bạn sở hữu, thì khi ấy bạn mới thực sự là người giàu có.