Sống cân bằng : - Friedman, Stewart D. (Hồng Đức, 2019)
Qua kinh nghiệm bản thân cùng những ví dụ thực tế, tác giả mang đến một công cụ đơn giản nhưng đầy sức mạnh: Mô hình cộng sinh công việc – cuộc sống. Mô hình không chỉ giúp người đọc quản lý, sắp xếp thời gian mà còn xác định được điều gì là quan trọng nhất đối với bản thân, để từ đó có thể tìm được con đường hướng tới hạnh phúc và sự cân bằng cho chính mình.