Yêu thương ai cũng như ai : - Goff, Bob (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả về tình yêu thương xung quanh ông. Tất cả đều được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng đó cũng có thể là tình cảm phát sinh bất chợt. Nhưng cho dù như thế nào thì tình yêu thương cũng luôn đem đến những điều kì diệu cho cả người cho đi và người nhận lại. Hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cả hai là cảm giác bình yên và thật sâu lắng.