Ngôn ngữ cơ thể : - Williams, Greg (Hồng Đức, 2019)
Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán” đưa ra “sự hướng dẫn cơ bản để đưa ra các quyết định đúng đắn, giảm thiểu sai sót và biết cần phải làm gì khi người khác không có để lộ manh mối. Nhận biết được ý nghĩa chuyển động cơ thể của mọi người… từ việc do dự tới cử chỉ tay hay nửa nụ cười… đều là câu trả lời cho những cử động cơ thể thông minh của bạn khi đàm phán.