Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ : - Gaines, Chip (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách kể về những điều mắt thấy tai nghe của tác giả, những điều rút ra từ cuộc sống của ông và vợ mình cũng như những người xung quanh. Cuốn sách bày tỏ quan điểm của Chip về việc theo đuổi giấc mơ thông qua hành trình vợ chồng ông gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa khó khăn chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để Chip và vợ gây dựng những thành tựu tiếp theo.