(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo - nơi mà máy móc có được "trí tuệ" giống như con người, đồng thời để cho hoạt động con người được "thông tin hóa"
Keywords: Artificial intelligence,Trí tuệ nhân tạo