Thời đại công nghệ 4.0 (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách đưa bạn du lịch một vòng trong thế giới máy tính, bắt đầu từ kiến trúc Von Neumann, từ "vỏ" đến "lõi", từng buwocs một, cho đến khi bạn đến được "tế bào não" của máy tính