Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang : - Bach, David (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu sang