(untitled) - Bach, David (Hà Nội, 2019)
Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu sang
Keywords: Finance, Personal,Tài chính cá nhân